Selena Gomez yêu Chúa Giêsu và không che giấu chuyện này!

Selena Gomez làm các fan của mình ngạc nhiên khi cô đến nhóm Tuổi trẻ và Tự do (Young & Free) của nhà thờ Hillsong ở Los Angeles. Cô hát bài “Không một ai” (Nobody) trước một đám đông say mê đứng nghe. Bài Nobody là một trong các bài mới nhất của đĩa hát |Thức Tinh (Revival).

Selena-Gomez

Trước khi trình diễn, cô ngỏ lời cám ơn nhóm Tuổi trẻ và Tự do đã cho cô có dịp chia sẻ sân khấu với họ, cô nói thêm: “Chiều này, không phải là một buổi trình diễn âm nhạc, cũng không phải là nhà thờ Hillsong, cũng không phải là lên sân khấu hát cho quý vị nghe. Nhưng quan trọng hơn tất cả, đó là một quan hệ!”

Để trả lời một fan của mình viết trên tài khoản Twitter “cảm hứng nào đã cho cô hát bài hát này”, ca sĩ Selena Gomez cho biết bài hát nói về Chúa. “Chúa. Không một ai nói về Chúa.”

Trong điệp khúc thứ nhì của bài hát, cô hát: “Các tội của tôi thì u tối, Chúa đã giải thoát cho tôi. Và tất cả những chuyện này là nhờ ở Chúa. Con không biết như thế nào, nhưng con biết là Chúa đã dẫn dắt con.”

Nhắc lại, cách đây vài tháng trong một video lan truyền trên Internet cho thấy Selena Gomez đã xỉu khi nghe bài hát Oceans của nhóm Hillsong United, bài hát ngợi khen mà cô rất thích. Cô cũng thường đăng các câu trích Thánh Kinh trên trang mạng xã hội, như câu sau: “Bất cứ làm việc gì, hãy làm tận tâm như thể làm cho Chúa, chứ không phải cho người đời” (Cl. 3: 23)

Dù một vài bài hát và clip của cô không phản ảnh hình ảnh của Chúa Kitô, nhưng có vẻ như cô sẽ theo đuổi cho đến cùng con đường dẫn mình đến với Chúa, theo gương của nữ diễn viên Jennifer Garner. Ngắn gọn, Selena Gomez yêu Chúa Giêsu và cô không che giấu tình yêu này!

infochretienne.com, Anne-Muriel Rahaingonjatovo

Giuse Nguyễn Tùng Lâm chuyển dịch (phanxico.vn)

Share This Post